81965_1620656181_ima-sofa-team2
Được hình thành từ năm 2004, chuyên thiết kế - sản xuất thi công các sản phẩm Nội thất từ Gỗ. Cửa hàng đầu tiên có diện tích chỉ hơn 25m2 đặt tại Số 4 Hoàng Diệu - Ba Đình - Hà Nội.

Hình thành

Năm 2008, chúng tôi mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang mảng xây dựng cơ bản, bao gồm xây dựng và hoàn thiện nội thất công trình.

Năm 2009, chúng tôi đã chuyển hướng tập trung nghiên cứu sản phẩm Sofa. Một bộ phận xưởng sản xuất Nội thất được tách ra để nghiên cứu sản xuất Sofa. Các thợ sản xuất sofa được tuyển dụng. Chúng tôi ưu tiên tuyển dụng thợ sofa đã từng đi lao động xuất khẩu sản xuất ở Malaysia với mong muốn áp dụng các quy trình sản xuất tiên tiến nhất cho sản phẩm của mình.

Phát triển

Từ năm 2011, Chúng tôi quyết định thu gọn dần rồi chấm dứt hẳn các hoạt động kinh doanh Xây dựng cơ bản và Nội thất gỗ để tập trung mọi nguồn lực vào Sản xuất và Kinh doanh Sofa. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi tập trung cao độ vào duy nhất một dòng sản phẩm mới có thể giúp chúng tôi hoàn thiện sản phẩm đó ở mức cao nhất, để có thể phát triển và đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Từ năm 2012 – nay.

IMASOFA liên tục phát triển và chuyển địa điểm nhiều lần để mở rộng diện tích trưng bày nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng và có thể bày sẵn nhiều mẫu mã sofa nhất cho khách hàng có thể đến tận nơi trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng thân thiết có thể đã từng gặp các Showroom của IMA ở 14B Hoàng Quốc Việt (2012), Số 38 Phan Đình Phùng và B2-Royal City (2013), Số 3B Đặng Thái Thân (2014), 116 Trung Kính và 57 Trần Quốc Toản (2018). Thời gian này, IMASOFA cũng tích cực tham gia các triển lãm về Nội thất xây dựng để quảng bá cũng như tiếp cận khách hàng. Đồng thời IMASOFA liên tục nâng cấp, cải tiến sản phẩm theo các xu hướng mới nhất từ các hãng nội thất Italia. Và đây là lý do IMASOFA chọn cho mình một lối đi chính là: “Phong cách Ý”.

Từ năm 2021 đến nay, chúng tôi quy hoạch điểm bán và trưng bày sản phẩm trong showroom 1000m2 tại 144 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Bên cạnh đó, Xưởng sản xuất của IMASOFA cũng được đầu tư với hơn 2000m2 với đầy đủ máy móc và điều kiện sản xuất tân tiến, giúp cho ra các sản phẩm với tiêu chuẩn chất lượng cao.