imasofa-(760) (3) (1)
Sofa kết hợp đôn – Sự kết hợp thông minh với chi phí rẻ không ngờ
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Khi chọn mua ghế sofa, nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn sofa như thế để phù hợp với diện tích không gian sống của mình. Là một đơn vị với 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp sofa, IMA từng tư vấn cho rất nhiều khách hàng về việc lựa chọn ghế như thế nào.

Tiếp xúc với nhiều khách hàng, IMA gặp rất nhiều tình huống như: một chiếc sofa góc L hay một chiếc sofa băng thì thiếu, thêm 1 ghế đơn lại chật. Vậy khi ấy, ta có thể sử dụng những chiếc ghế như thế nào?

Trong trường hợp này, IMA hay khuyên khách hàng của mình sử dụng “combo”: Sofa kết hợp đôn. Đó là sự kết hợp như thế nào, cùng khám phá thông qua bài viết dưới đây.

Đôn là gì?

Nếu bạn chưa biết, đôn là một loại ghế nhỏ được, thường được thấy trong các bộ sofa. Tùy theo phong cách, kiểu dáng và ý đồ của nhà thiết kế mà đôn sẽ có kích thước và kết cấu khác nhau. Thông thường, ghế đôn không có tay, lưng, mà chỉ có mặt đệm ngồi. Loại ghế này có tính nhẹ và nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển.

Ghế đôn dành cho sofa hiện nay được thiết kế đa dạng mang đến sự phong phú cho thị trường nội thất. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Sofa kết hợp ghế đôn

Như đã phân tích ở trên, sự kết hợp này vừa mới mẻ lại vô cùng tiện ích. Ưu điểm khi kết hợp sofa với ghế đôn là:

Tối ưu không gian. Khi bạn mua một chiếc sofa và đặt trong phòng khách nhưng vẫn thấy “trống”. Chớ vội mua ngay chiếc ghế đơn, rất dễ biến “trống” thành “chật”. Nếu diện tích thừa không quá nhiều, bạn có thể thêm chiếc đôn. Nhỏ gọn và vừa đủ để lấp đầy chỗ “trống”. Những lúc không sử dụng, bạn có thể đẩy chúng sát bên cạnh ghế chính mà không gây ảnh hưởng lớn đến bố cục của bộ ghế.

Thêm nhiều tiện ích. Vì ghế đôn nhỏ và dễ di chuyển, nhiều khách hàng tận dụng chúng để kê chân khi ngồi thư giãn. Vậy là bạn đã có ngay chiếc ghế nghỉ mà không cần bỏ thêm chi phí. Hay bạn có thể tận dụng nó thành một chiếc ghế nhỏ khi có nhiều khách đến chơi.

Tiết kiệm chi phí. Một chiếc đôn sofa có giá thành không quá cao, thay vì mua một chiếc ghế đơn để bổ sung không gian, bạn chỉ cần một nửa chi phí đó dành cho chiếc đôn mà mục đích vẫn được đảm bảo.

Vậy, hôm nay chúng ta đã khám phá thêm một cách mới để sắp xếp ghế phòng khách. Hy vọng thông tin này giúp ích bạn trong quá trình tìm hiểu về sofa.

Đừng quên theo IMA để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích về nội thất và sofa.

IMASOFA