Bsm.np03.2209.dc.k041 17 (12 Of 9)
Sofa đẹp cho một không gian phòng ngủ tiện nghi
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Bb.be03 (2 Of 1)
Ai bảo rằng phòng ngủ thì không cần sofa? Ngày nay có rất nhiều gia đình hiện đại trang trí nội thất phòng ngủ với sofa. Bên cạnh đấy, nhiều gia đình trẻ sống ở chung cư cũng rất yêu thích việc đặt một chiếc sofa nhỏ cho phòng ngủ không chỉ để thêm đẹp mà còn giúp cho gia chủ có thể nằm xuống thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những mẫu sofa đẹp và phù hợp cho phòng ngủ hiện đại 

Tùy vào từng diện tích của không gian căn phòng mà lựa chọn kích thước của sofa. Có nhiều quý khách chọn sofa đơn, những ai có diện tích phòng ngủ lớn có thể chọn những chiếc sofa văng hai chỗ hoặc ba chỗ, … . IMA xin giới thiệu một số mẫu mà quý khách có thể đặt tại không gian phòng ngủ của mình.

Ghế sofa: thời thượng, tiết kiệm diện tích

Np02 1809
Với những chiếc ghế sofa một chỗ, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian căn phòng. Những chiếc ghế sofa thông thường được sử dụng theo bộ đặt tại phòng khách nhưng quý khách hoàn toàn có thể linh hoạt sử dụng chúng. Đặt chiếc ghế sofa vào phòng ngủ sẽ tiện hơn cho quý khách nghỉ ngơi, thư giãn. Hãy thử tưởng tượng được làm việc trên chiếc ghế sofa êm ái, thoải mái thì còn điều gì tuyệt vời hơn!

Đôn: gọn gàng, phù hợp cho nhiều không gian


Đôn có thể sử dụng để ngồi 1 người hoặc kê chân khi ngồi ghế sofa. Bên cạnh đấy, quý khách hoàn toàn có thể mang vào trong phòng ngủ để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Quý khách có thể thiết kế những đôn cao hơn để đặt khu vực bàn trang điểm sẽ vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Sofa văng: tô điểm cho phòng ngủ đẹp lung linh

Cs03.3009a
Sofa văng đòi hỏi một không gian phòng ngủ lớn hơn hai mẫu mã trên nhưng IMA chắc chắn đây sẽ là một đồ nội thất khiến cho căn phòng toát lên sự cao cấp, tinh tế, thanh cao. Không chỉ mang ý nghĩa vật chất, ở mỗi sofa còn ẩn chứa những câu chuyện riêng. Đây là nơi mà gia đình có thể cùng nhau ngồi trò chuyện, nghỉ ngơi, lưu giữ những kỷ niệm.
Vì thế có một chiếc sofa trong phòng ngủ là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt sofa cần chất lượng thật tốt để có thể giữ được lâu dài cùng năm tháng. Và IMA SOFA là nơi không thể hoàn hảo hơn cho những ai đang tìm kiếm sofa. Với các mẫu mã được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và phong cách Ý, IMA SOFA chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang muốn mua sofa. Tại đây, những mẫu sofa là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. IMA SOFA mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hy vọng có thể mang không gian nội thất của IMA SOFA tới mọi nhà.