Giuong Bb.be04 01
Phòng ngủ diện tích nhỏ – nhỏ mà “có võ”
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Giuong Bb.be04 01
Với xu hướng ở nhà chung cư nhiều như hiện nay, phòng ngủ thường không có diện tích quá rộng. Nhiều người nghĩ rằng phòng ngủ nhỏ thì sẽ không thể trang trí nhiều đồ dẫn tới căn phòng không thể đẹp. Đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Tại sao ư? IMA sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay dưới đây!

Lợi thế bất ngờ của phòng ngủ diện tích nhỏ

Phòng ngủ nhỏ dẫn tới việc bạn sẽ không thể đặt nhiều đồ đạc vào trong không gian đó được. Bạn buộc phải bỏ bớt đồ không cần thiết nếu không muốn phòng ngủ của mình trở thành một mớ hỗn độn. Thực ra đây hoàn toàn là một điều rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể sống tối giản nhờ việc bỏ đi những thứ không cần thiết, khiến tâm trạng trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Điều này cũng kích thích khả năng sáng tạo, trang trí nội thất của bạn. Thực tế hiện nay cũng có khá nhiều người thích phòng ngủ nhỏ, như vậy sẽ dễ dàng cho họ lựa chọn vật dụng trang trí đẹp và giá cả hợp lý hoặc đơn giản hơn là bởi vì họ không thích cảm giác ngủ trong một căn phòng quá lớn. Tóm lại dù căn phòng ngủ của bạn có nhỏ đến đâu, thì đừng quá buồn hay than phiền về điều đó, hãy thử khả năng sáng tạo của mình và biến căn phòng trở nên đẹp nhất có thể nhé!

Làm sao để phòng ngủ nhỏ trở nên “to hơn”

Hiểu đơn giản hơn là những cách để phòng ngủ trở nên rộng rãi, không bí bách mà vẫn đẹp lung linh. Như đã nói ở trên, hãy tối giản bằng cách bỏ đi những vật dụng không cần thiết. Một lưu ý nhỏ là một số vật dụng trang trí không thể thiếu trong mỗi căn phòng đó là một chậu cây xinh xắn, một cái bàn nhỏ, những món đồ gắn với kỷ niệm của bạn, một đến hai những bức tranh treo tường, … . Tùy mỗi người mà mức độ cần thiết với những món đồ sẽ khác nhau. Nếu bạn quá “cạn kiệt” ý tưởng, không sao, các YouTubers hoặc Pinterests sẽ giúp bạn hiện thực hóa những mong muốn của bạn. Với vô vàn cảm hứng như vậy, bạn sẽ có một căn phòng ngủ tuyệt vời. Bạn cũng có thể tham khảo các trang Instagram của một số bên cung cấp đồ nội thất trang trí tại Hàn vì ở bên đấy họ sống ở chung cư rất nhiều, hơn nữa, người dân bên đấy cũng rất chuộng và ưa thích trang trí những căn phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

Tìm địa chỉ trang trí nội thất đẹp ở đâu tại Hà Nội?

Showroom Tran Quoc Toan Menu
Một căn phòng ngủ với những món đồ chất lượng cao cũng sẽ khẳng định phần nào gu thẩm mỹ và đẳng cấp của chủ nhà. Vì thế tìm đến những bên cung cấp những mẫu mã chất lượng là điều hoàn toàn cần thiết. Không chỉ cung cấp những mẫu sofa phong cách Ý, IMA chúng tôi còn mang đến cho bạn những giải pháp cho một phòng ngủ đẹp lung linh với những món vật dụng cao cấp nhưng ở một mức giá hợp lý. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn phòng ngủ mà bản thân từng mong muốn.