DSCF6412 (2) (1)
Những rủi ro khi mua sofa nhập khẩu
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Từ lâu, sofa nhập khẩu luôn nhận được sự yêu thích nhất định của người tiêu dùng Việt. Thiết kế bắt mắt và xu hướng, chất lượng đảm bảo là những lý do mà nhiều người mong muốn sở hữu sofa nhập khẩu. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sofa nhập khẩu hoàn hảo 100%, chúng vẫn có những khuyết điểm mà bạn phải cân nhắc trước khi xuống tiền. Đó là gì? Hãy cùng IMA tìm hiểu nhé!

Không thể thay đổi kích thước, chất liệu

Sofa nhập khẩu, đặc biệt các thương hiệu nổi tiếng quốc tế, thường chỉ bán theo số lượng, kích thước và chất liệu có sẵn. Bạn không thể tùy chỉnh những hạng mục này. Điều này khá bất tiện khi bạn yêu thích một chiếc ghế nhưng nó lại không thể vừa với không gian của bạn. Vậy nên, đôi khi bạn phải mất nhiều thời gian để tìm được sofa có kích thước hay chất lượng mình mong muốn.

Giá thành cao

Những sofa nhập khẩu từ châu Âu, hay đến từ các thương hiệu lớn đều có chất lượng hay những câu chuyện đặc biệt đằng sau. Hơn thế nhiều mẫu ghế còn thuộc dòng “Limited Edition”, vậy nên từ vài trăm triệu cho tới tiền tỷ để sở hữu chúng là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên chính bởi chất lượng, sự độc đáo và tính hiếm hoi ấy tạo nên sự đắt đỏ của sản phẩm nhập khẩu. Đây trở thành một trở ngại lớn, bởi không phải gia đình nào cũng dành ra ngân sách như vậy cho một chiếc ghế.

Sofa nhập khẩu nhưng không chính hãng

Vấn đề nhức nhối này diễn ra không chỉ ngày một ngày hai. Một hình thức gian thương lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng vào sofa nhập khẩu mà “treo đầu dê, bán thịt chó”. Những chiếc sofa nhập khẩu “trôi nổi” này thậm chí có chất lượng tệ hơn cả sofa từ xưởng sản xuất truyền thống của Việt Nam, nhưng mức giá vẫn ngang nhiên thuộc hàng “chính hãng”. Điều này, cảnh báo bạn phải thận trọng khi lựa chọn đơn vị cung cấp sofa.

Với những rủi ro và lưu ý khi mua sofa nhập khẩu trên, bạn có thể cân nhắc về những tiêu chí của mình để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.
Bên cạnh sofa nhập khẩu, ngày nay, sofa Việt đang dần khẳng định tiếng nói của mình. Cả chất lượng và dịch vụ đều được cải thiện để tiệm cận với các sản phẩm quốc tế. IMA tự hào khi sở hữu những chiếc ghế chất lượng theo tiêu chuẩn châu u với nguyên vật liệu nhập khẩu và sản xuất tại nhà máy Việt Nam. Những sản phẩm cao cấp tại IMA cũng là lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn muốn mua chiếc ghế sofa chất lượng cho gia đình mình.

IMASOFA