1819_tv_ys_001_a
Mua kệ TV đẹp ở đâu?
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207


Nhiều người khi mua sắm nội thất không quá để ý tới kệ TV nhưng đây là một trong những món đồ giúp tô điểm cho cả căn phòng. Sắm cho mình được một chiếc kệ TV đẳng cấp, chất lượng tốt cũng góp phần chứng tỏ sự am hiểu và gu thẩm mỹ của chủ nhà.
Dưới đây là những lý do khiến kệ TV trở thành 1 món đồ quan trong cho không gian sống đến như vậy:

Quyết định concept, phong cách của cả căn phòng

Tuy chỉ chiếm một góc nhỏ của căn phòng nhưng kệ tivi sẽ là một trong những yếu tố quyết định tới toàn bộ thẩm mỹ của không gian đó. Đó gần như là trung tâm của căn phòng, là nơi điểm nhìn của mọi người đặt vào nhiều nhất. Vì thế chọn được một chiếc kệ TV đẹp và phù hợp là điều mà mọi gia đình nên làm.

Đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian

Không giống như các món nội thật khác, kệ tivi có đa dạng nhiều mẫu mã, kiểu dáng. Mỗi kệ tivi sẽ có những đặc điểm riêng phù hợp với từng đặc điểm của mỗi nhà. Vật liệu phổ biến nhất để làm kệ tivi là gỗ. Đây là một vật liệu tự nhiên, dễ tạo hình, không đắt tiền và mang lại sự ấm áp đặc biệt. Đó là điều hoàn toàn cần thiết cho phòng khách.
Bạn có thể chọn những chiếc kệ làm từ gỗ thô, nếu bạn thích không gian mộc mạc cho phòng khách của bạn. Nhưng nếu nội thất phòng khách của bạn mang nét hiện đại, thời thượng, hãy chọn kệ tivi màu trắng hoặc đen.Trong bất kỳ hình dáng nào, nó có thể chịu được trọng lượng nặng và phù hợp với hầu hết mọi ý tưởng và mọi thiết kế. Đây là những vật liệu được sử dụng thường xuyên nhất để thiết kế kệ TV, nhưng bạn luôn có thể làm phong phú chúng bằng các chi tiết và trang trí thú vị khác. Sự lựa chọn hình dạng dường như là không giới hạn, chúng có thể là hình tròn, hình bầu dục, góc cạnh và cũng có thể được gắn (gắn trên tường) ở độ cao mong muốn. Những kệ này thường đa chức năng, vì vậy chúng thậm chí có thể thay thế cho một bức tường phân cách hoặc dùng để đặt nhiều vật dụng khác.

Mua kệ tivi đẹp, hiện đại ở đâu?

Showroom Tran Quoc Toan Menu
Ở IMA, chúng tôi không chỉ nổi tiếng với những mẫu sofa phong cách Ý mà còn là những món đồ nội thất, trong đó có kệ tivi với tiêu chí: chất lượng được đặt lên hàng đầu. Đến với showroom của chúng tôi, bạn sẽ được đắm chìm trong một không gian ấm cúng, hiện đại với vô vàn những mẫu mã để bạn lựa chọn. Kệ Tivi được lựa chọn vô cùng cẩn thận, xem xét kỹ từng chi tiết để mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi biết rằng có những món đồ mang tính sử dụng dài lâu, gắn nhiều câu chuyện, kỷ niệm nên một sản phẩm chất lượng tốt là điều hoàn toàn cần thiết. Vì thế hãy để IMA đồng hành cùng bạn trên hành trình lưu giữ nét đẹp tổ ấm hạnh phúc.