DSCF5114 (2) (1)
Mẫu sofa chuyên dành cho các căn hộ Penthouse đẳng cấp
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
Với sự phát triển của xã hội ngày này, penthouse xuất hiện ngày càng nhiều và cụm từ này cũng trở nên phổ biến hơn. Gắn liền với penthouse là những tính từ như “cao cấp”, “sang trọng”, “xa hoa”, “hào nhoáng”. Vì vậy, để phù hợp với đẳng cấp của một penthouse, nội thất nói chung và sofa nói riêng cần có những tiêu chí nhất định. Đặc biệt là sofa, nhân vật chính trong phòng khách cũng như không gian sống.
Phòng khách penthouse thường có diện tích lớn. Vậy nên, những bộ sofa đặt tại đây cần có kích thước tương tự, để không gian được cân đối. Hơn thế, một phong cách thiết kế độc đáo, ấn tượng của chúng cũng sẽ thể hiện rõ nét cá tính của chủ nhà.
Cùng IMA SOFA lựa chọn 3 mẫu sofa đang làm mưa làm gió trong các bản thiết kế nội thất penthouse hiện giờ nhé.
 

LIBERO

Libero là một mẫu thiết kế được các biệt thự, penthouse ưa chuộng bậc nhất. Libero có cấu trúc đa dạng (băng, góc L), hệ thống ngồi chia theo module, vì vậy một dòng Libero có nhiều phiên bản khác nhau. Một chiếc Libero góc L thường có chiều dài từ 3m6 trở lên, rất phù hợp với các phòng khách lớn.
 
 
Nói thêm về thiết kế của Libero. Libero theo phong cách tinh giản, với điểm phá cách nhỏ ở phần đan xen đệm ngồi trơn và rút múi. Tay vuông, lưng thấp lại càng nổi bật thêm nét đẹp đương đại, cao cấp có sẵn. Nếu bạn e ngại lưng thấp khiến cho cảm giác ngồi không thoải mái, đừng lo, hệ gối kép với gối chính cao giúp bạn càng ngồi càng thích.
 
 

WHITE

Nếu Libero xuất sắc với vẻ đẹp trung tính, White lại khiến bạn phải cảm thán về sự sang trọng và trang nhã của nó.
White thường được biết đến nhiều hơn với phiên bản góc L, với chiều dài trung bình từ 3m6. Nổi bật trong thiết kế của White là chiếc kệ bọc da, nối giữa 2 đệm ngồi. Chiếc kệ này có thể dùng đặt bình hoa, đèn bàn để tăng theo tính thẩm mỹ, hoặc đơn giản chỉ là nơi đặt đồ ăn/uống trong những buổi thư giãn cuối cùng. Quả thực rất tiện lợi.
 
 

VERONA

Đến với 2 mẫu ghế góc L rồi, giờ hãy cùng tìm hiểu một set ghế kinh điển khác: Verona. Verona thường được khách hàng lựa chọn theo bộ, bao gồm: ghế băng (băng 3 được lựa chọn nhiều nhất), ghế đơn và ghế đôn.
Không theo phong cách tinh giản như 2 mẫu thiết kế trên, Verona như là một sự phô diễn về sự sang trọng và vương giả. Với hệ đệm ngồi, tay và lưng đều căng phồng với đường cong hoàn hảo.
Điểm nhấn của Verona là sự kết hợp giữa chất liệu trơn và chất liệu may vân. Điều này tạo nên nét đẹp tân cổ điển rất khó phai.
 
Trên đây là 3 gợi ý đầu tiên của IMA về các mẫu sofa dành cho penthouse, nhà biệt thự. Theo dõi ima.vn để thường xuyên cập nhật những thông tin hữu ích về nội thất và sofa nhé!
IMASOFA