Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

[et_pb_section bb_built=”1″][et_pb_row][et_pb_column type=”1_5″][/et_pb_column][et_pb_column type=”3_5″][et_pb_post_title _builder_version=”3.22.4″ meta=”off” featured_image=”off” text_orientation=”center” text_shadow_horizontal_length=”text_shadow_style,%91object Object%93″ text_shadow_vertical_length=”text_shadow_style,%91object Object%93″ text_shadow_blur_strength=”text_shadow_style,%91object Object%93″ title_text_shadow_horizontal_length=”title_text_shadow_style,%91object Object%93″ title_text_shadow_vertical_length=”title_text_shadow_style,%91object Object%93″ title_text_shadow_blur_strength=”title_text_shadow_style,%91object Object%93″ meta_text_shadow_horizontal_length=”meta_text_shadow_style,%91object Object%93″ meta_text_shadow_vertical_length=”meta_text_shadow_style,%91object Object%93″ meta_text_shadow_blur_strength=”meta_text_shadow_style,%91object Object%93″ z_index_tablet=”500″ /][et_pb_text]
Magister sofa – Một chiếc ghế mang tính biểu tượng của Italy mặc cho bao thập kỷ và xu hướng đã qua đi nay được tái hiện với kỹ thuật tinh tế hơn mà vẫn giữ nguyên vẹn được giá trị xưa cũ.

Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy

Magister sofa – biểu tượng bất diệt Italy.

Trong một loạt những hình ảnh mới nhất cho thương hiệu FLEXFORM tại Triennale di Milano, KTS Gabriele Basilico – bậc thầy về nhiếp ảnh kiến trúc và phong cảnh đã ghi lại sự mạnh mẽ, thanh lịch và đậm chất biểu cảm của một trong những biểu tượng thiết kế về ghế sofa tại Italy – Magister sofa. Được tạo ra bởi Antonio Citterio và Paolo Nava năm 1982, chiếc ghế sofa với kiểu dáng đặc biệt, tinh tế, đồng thời bao hàm được tổng quan tinh thần Italy cũng như sự phong phú của đất nước này.
Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy
Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy
Magister sofa – một sản phẩm luôn được dành cho những lời tán tụng vĩ đại, tên của chiếc ghế dịch theo tiếng La Tinh còn có nghĩa là sự tuyệt vời. Nhận ra tầm quan trọng trong việc mở rộng và đa dạng hóa phạm vi sử dụng của một biểu tượng, trong phiên bản được tái sản xuất mới nhất, FLEXFORM đã quyết định thêm thắt nhiều tính năng khác nhau vào Magister sofa.
Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy

“Magister sofa là một phần trong sự nghiệp của tôi, chúng ra đời khi mà chủ nghĩa duy lý đang phát triển sớm tại Italy, đặc biệt là nền kiến trúc tiền duy lý trong thời điểm giữa hai cuộc Thế Chiến.” Theo Antonio Citterio, cha đẻ của Magister sofa “Chiếc ghế có thể được chuyển đổi thành giường thông qua sự biến đổi của cơ chế tựa lưng.”

Magister sofa – Tái hiện biểu tượng bất diệt Italy

Phần lưng ghế có thể xoay chuyển để tạo thành giường.

Chiếc sofa với vẻ ngoài rất đơn giản, thuần khiết, bóng bẩy mà vẫn dày đặc các chi tiết thủ công. Trong nhiều thập kỷ, Magister vẫn là minh chứng hùng hồn nhất về một sản phẩm có giá trị trường tồn bất chấp thời gian và xu hướng. Chúng có thể được đặt ở bất kỳ vai trò nào trong ngôi nhà, từ khu dân cư cho đến chốn công cộng, từ phong cách cổ điển đến trào lưu đương thời.
Với hệ chân bằng kim loại satin bóng mượt, Magister sofa phiên bản mới đặc biệt hơn với lớp da được hoàn thiện thanh lịch qua nhiều kỹ thuật xử lý mới. Các nút bấm cũng được thay thế bằng phương pháp khâu hiện đại để trở nên bền chắc hơn. Đặc biệt về phần lưng đã được gia công theo công nghệ mới, nhờ đó tính năng chuyển đổi từ ghế thành giường trở nên mượt mà hơn nhờ cơ chế tối ưu đơn giản.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: FLEXFORM.

[/et_pb_text][/et_pb_column][et_pb_column type=”1_5″][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]