IMA SOFA – địa điểm số 1 về sofa đẳng cấp Ý
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Showroom Tran Quoc Toan Menu
Nếu quý khách đang tìm một sản phẩm tiêu chuẩn Ý mà giá cả phải chăng thì IMA SOFA là nơi mà quý khách nên ghé qua.

IMA SOFA – nơi trình diễn của những tuyệt tác sofa tiêu chuẩn hàng đầu hiện nay


Câu chuyện bắt đầu khi chúng tôi nhận thấy chất lượng tồi tệ của chiếc sofa trong ngôi nhà của mình. Từ đó, chúng tôi mang một khao khát mang đến một chiếc sofa chất lượng tốt với giá cả phải chăng cho ngôi nhà Việt. Đó là lúc IMA SOFA ra đời.
Kể từ khi đó đến nay, chúng tôi luôn giữ một phương châm làm việc – đó là đặt chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi đầu tư mạnh vào sản xuất, tìm kiếm và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm, năng suất lao động cũng như đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.
Mỗi mẫu sofa đều được lựa chọn, may đo cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chúng tôi chọn cho những “đứa con tinh thần” của mình một phong cách Ý – một chút cổ điển xen chút hiện đại. Quan trọng hơn là những sản phẩm tiêu chuẩn Ý luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu để mang tới những mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất tới khách hàng. 

Tại sao chọn IMA SOFA?


Chúng tôi tự tin có thể tạo nên những bộ Sofa chất lượng cao nhất, sánh ngang hàng Nhập khẩu cao cấp. Với lợi thế sản xuất trong nước, chúng tôi sẽ mang đến khách hàng các sản phẩm chất lượng cao như hàng nhập nhưng giá thành hợp lý hơn nhiều.
Đây cũng chính là lý do khiến cho rất nhiều quý khách trung thành với IMA SOFA. Với đội ngũ nhân viên tư vấn có chuyên môn, nhiệt tình và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời, IMA tự tin là một trong những thương hiệu sofa mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Nếu bạn mê mẩn với những nét đẹp của nước Ý, IMA SOFA chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với các mẫu mã được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và phong cách Ý, IMA SOFA chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang muốn mua sofa. Tại đây, những mẫu sofa là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. IMA SOFA mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hy vọng có thể mang không gian nội thất của IMA SOFA tới mọi nhà.