Photo 1526026697130 3f870884a6e3
Điều gì làm nên đẳng cấp của sofa phong cách Ý?
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Ý là được biết đến như một cái nôi của nghệ thuật thế giới. Khi nhắc đến Ý, ta không thể không nhắc đến những tác phẩm nghệ thuật lừng danh, những kiến trúc đồ sộ, phong cách thời trang dẫn đầu xu hướng, và đặc biệt là những thương hiệu sofa đứng đầu thế giới.
Photo 1482690205767 61deebe15ef7
Từ thời kỳ Phục Hưng, các gia đình giàu có luôn tìm đến những hàng may dệt đáp ứng sự sang trọng và tỉ mỉ mà họ mong muốn. Từng chi tiết nhỏ nhất đều phải toát lên sự đẳng cấp, khẳng định địa vị của người sở hữu. Trải qua hàng nghìn năm, phong cách đó vẫn là chuẩn mực cho những sáng tạo. Ngày nay, khi nhắc đến Ý chúng ta sẽ nghĩ tới trung tâm của thời trang, đồ ăn, kiến trúc, … Đặc biệt là hàng loạt những hãng sofa danh tiếng với một tôn chỉ: tối giản, tinh tế và chau chuốt trong từng đường may. Ta có thể kể đến thương hiệu Natuzzi với phong cách sang trọng, đẳng cấp; một Poliform nhẹ nhàng, quý phái và một B&B hiện đại, thời thượng, … . Ở đâu đó ta vẫn thấy ở trong những bộ sofa đó một nét nghệ thuật cổ xưa đầy mê hoặc xen lẫn với những dấu ấn cá nhân đầy mới lạ, độc đáo.
Đó cũng chính là cảm hứng để chúng tôi sản xuất những mẫu sofa của mình theo tiêu chuẩn Ý – không bóng bẩy, hào nhoáng mà lại toát lên sự hiện đại, tinh tế, không chút chi tiết thừa thãi. Tuy nhiên, một bộ sofa Ý thực thụ, nhập khẩu từ các hãng danh tiếng về Việt Nam có giá từ 200-500 triệu đồng. Điều này không phù hợp với phần lớn người dân Việt Nam hiện nay, đặc biệt những gia đình trẻ. Sau gần nửa năm tìm tòi tài liệu nước ngoài, khảo sát các xưởng sản xuất Sofa ở Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia… chúng tôi quyết tâm theo đuổi một niềm tin: những người Việt Nam hoàn toàn có thể làm được sofa đẹp như sofa Ý. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có niềm đam mê cùng sự tập trung cao độ mới có thể cho ra những sản phẩm đủ tốt, đủ đẹp để cạnh tranh với sofa nhập khẩu. Trong năm 2009, sau khi quyết định chuyển sang sản xuất sofa, chúng tôi tạm dừng dần các hoạt động liên quan đến thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất khác. Và rồi thương hiệu IMASOFA được ra đời. Hiện nay, IMASOFA trở thành đơn vị tiên phong về sản xuất Sofa theo mẫu mã từ Ý, với tiêu chuẩn chất lượng Ý và liên tục hoàn thiện để phù hợp nhất cho những ngôi nhà Việt. Với chất liệu da thật nhập từ Ý, vải nhập từ Bỉ, các sản phẩm của IMASOFA hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về chất lượng tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng giá thành chỉ bằng 1/3. Đây chính là cánh cửa giúp người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận tinh hoa thiết kế từ Italia một cách dễ dàng hơn.

IMA SOFA chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang muốn mua sofa. Tại đây, những mẫu sofa là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. IMA SOFA mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hy vọng có thể mang không gian nội thất của IMA SOFA tới mọi nhà.