Điều đặc biệt làm nên sức hút của vải nỉ pha da
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

70030470 2635834823095357 7139934846683447296 N
Chất liệu nỉ pha da đầy độc đáo đã gây được sự chú ý không nhỏ khi xuất hiện trên thị trường sofa Việt Nam. Cùng IMA SOFA tìm hiểu về sức hút của chất liệu này nhé!

Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của của chất liệu vải nỉ và da

Nếu quý khách đã từng tìm hiểu qua về sofa thì đều biết rằng sofa vải nỉ rất khó để vệ sinh nếu vô tình đánh rơi thức ăn hay làm đổ cafe lên, … . Không những thế chúng rất dễ bám bụi nên cần phải thường xuyên vệ sinh. 
Sofa chất liệu da thường có giá thành khá cao, đặc biệt là da thật có thể lên đến hơn chục triệu. Vì thế vải nỉ pha da xuất hiện đã khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của hai chất liệu kể trên. Chất liệu nỉ pha da không chỉ chất lượng tốt, giá thành hợp lý mà còn sở hữu vẻ ngoài đẹp lung linh, đầy cuốn hút.

Chất liệu vải nỉ pha da có gì đặc biệt?


Không chỉ loại bỏ những nhược điểm của chất liệu da và vải, nỉ pha da còn kế thừa ưu điểm của hai chất liệu kể trên một cách hoàn hảo. Những mẫu sofa nỉ pha da đem lại sự thoáng mát cho người sử dụng vào mùa hè, còn đông đến chất liệu này sẽ có công dụng làm ấm cực kỳ tốt. 
Hơn nữa, chất liệu đặc biệt này có khả năng thấm hút tốt, không bong tróc, không nổ, không xước và phù hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng. Sofa chất liệu này không hề “kén” không gian bởi chính nét cổ điển xen lẫn hiện đại của nó. Sử dụng sofa nỉ pha da sẽ tô điểm nét sang trọng và đẳng cấp cho không gian của quý khách. Với giá thành vô cùng hợp lý, đây chính là mẫu sofa mà quý khách cần có cho ngôi nhà của mình.

Mua sofa nỉ pha da ở đâu?

Showroom Tran Quoc Toan Menu
Với các mẫu mã được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn và phong cách Ý, IMA SOFA chắc chắn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai đang muốn mua sofa. Tại đây, những mẫu sofa là một tác phẩm nghệ thuật đẳng cấp, tinh tế, tỉ mỉ từng chi tiết. Không chỉ sofa nỉ pha da, các mẫu sofa tại đây đều mang đến một cảm hứng rất riêng biệt. IMA SOFA mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và hy vọng có thể mang không gian nội thất của IMA SOFA tới mọi nhà.