Marley_StirItUp_Wireless_turntable-1
Đầu đĩa than không dây Harley “Stir it up”
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Những năm gần đây, sự trở lại của máy phát nhạc đặt bàn cũng kéo theo xu hướng sử dụng nhựa Vinyl. Những chiếc máy phát nhạc làm từ nhựa Vinyl thường có mức giá tầm trung và thân thiện với người say mê âm nhạc. Trong khi nhiều bên sản xuất chuyên môn tập trung đầu từ vào độ tinh xảo, cầu kỳ của từng bộ phận, nhưng đâu đó vẫn có những thiết kế tốt dành cho người yêu thích sự đơn giản, có thể hoạt động, không dây hoặc có dây. Máy phát nhạc mới nhất đến từ nhà Marley chính là một trong số ấy.

Đầu đĩa than không dây Marley “Stir it up” là sự kết hợp giữa hai cái tên Bob Marley và bài hát cùng tên của Wailers. Nó hướng tới những người yêu nhạc muốn tìm máy làm từ nhựa Vinyl, giảm bớt nỗi lo về giá, thêm nữa, với việc giảm thiểu các cổng thay vào đó bạn có thể kết nối qua loa Bluetooth hay cổng headphone giúp chiếc máy thuận tiện và thông minh hơn.

Bên cạnh đó, bề mặt đầu đĩa là 1 lớp gỗ tre đặc, tăng thêm phần thân thiện với môi trường, kết hợp với phần đế đen lì, như sự pha trộn vẻ đẹp ấm áp của mid-century và nét hiện đại của phong cách contemporary.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đầu đĩa than ưu tiên và trải nghiệm nghe có cố thể cái nối với loa/tai nghe Bluetooth, thi đầu đĩa Marley “Stir it up” chính là một lựa chọn hoàn hảo – phong cách về phần nhìn và chất lượng trong phần nghe.

IMASOFA.