DSCF5617 (1) (1) (1)
Cách nhận biết một cửa hàng nội thất uy tín
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207
S4.RYL3320.KY172-7 IMA02207

Nội thất là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với thiết kế ngày càng hiện đại và sang trọng cùng những tiện ích vốn có, đồ dùng nội thất đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Đi cùng xu hướng phổ biến của đồ dùng nội thất thì số lượng cửa hàng nội thất cũng tăng nhanh để đáp ứng mức nhu cầu lớn của khách hàng. Tuy nhiên giữa một thị trường với vô vàn những nhà cung ứng, khách hàng không thể tránh khỏi những bối rối, mơ hồ trong việc lựa chọn được nhà cung ứng có uy tín. Thấu hiểu điều đó, IMA sẽ cùng bạn khám phá cách để nhận biết một cửa hàng nội thất chất lượng uy tín.

Thương hiệu của cửa hàng

Không chỉ là thương hiệu của sản phẩm mà bạn cũng cần đặt sự quan tâm lớn đến thương hiệu của cửa hàng nội thất. Những cửa hàng nội thất đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm bởi họ có định hướng phát triển lâu dài nên sẽ luôn đảm bảo được uy tín trong quá trình cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng. Họ đặt khách hàng là mục tiêu và định hướng phát triển cho doanh nghiệp nên bạn có thể yên tâm tin tưởng những cửa hàng này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đánh giá độ uy tín của thương hiệu qua cả những đánh giá từ những khách hàng trước để có được góc nhìn toàn cảnh và bao quát nhất. Một thương hiệu dễ dàng nhận được niềm tin từ phía khách hàng hơn nếu được báo chí nhắc tới và được xuất hiện trên các tờ báo uy tín về nội thất.

Cơ sở vật chất hạ tầng của cửa hàng

Những cửa hàng uy tín sẽ luôn có cơ sở vật chất hạ tầng khang trang và địa chỉ làm việc rõ ràng. Cơ sở vật chất tại cửa hàng nội thất cũng cho bạn thấy được liệu thương hiệu có quan tâm tới khách hàng và đầu tư cho những trải nghiệm của khách hàng tại điểm bán hay không. Bạn không nên lựa chọn những cửa hàng có thông tin không minh bạch. Tất cả các thông tin liên quan như số điện thoại, email của cửa hàng cũng cần được công khai rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc. Ngoài ra, để thêm chắc chắn và tin tưởng, bạn có thể tra cứu giấy phép kinh doanh và mã số thuế của cửa hàng nội thất.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên không chỉ là yếu tố ảnh hưởng đến cảm nhận và sự hài lòng của khách hàng mà nó còn giúp bạn đánh giá được sự uy tín của đơn vị cung cấp sản phẩm. Các cửa hàng có kinh nghiệm sẽ có được đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, có thái độ phục vụ chuyên nghiệp và sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm.

Các chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm

Bên cạnh các tiêu chí quan trọng trên thì chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm cũng sẽ giúp bạn đánh giá được sự uy tín của cửa hàng nội thất. Một cửa hàng có uy tín và chất lượng thường sẽ cung cấp một chính sách bảo hành dài hạn để tạo sự tin tưởng cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, chính sách này cũng cần được thể hiện rõ ràng bằng văn bản và có chữ kỹ của 2 bên để đảm bảo cho sự uy tín và tin cậy của cửa hàng. Vậy nên, những cửa hàng nội thất có thời gian bảo hành lâu và chính sách bảo hành được thực hiện nghiêm túc, rõ ràng là một yếu tố quyết định sự uy tín của cửa hàng đó. IMASOFA, với 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, là một thương hiệu đáp ứng đủ những tiêu chí trên. Showroom của chúng tôi luôn được đảm bảo chất lượng từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ nhân viên tư vấn, tất cả đều hướng đến một trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng nhất dành cho khách hàng. Điều đó càng khẳng định được IMA là một cửa hàng nội thất uy tín, đáng tin cậy. Những tiêu chí được IMA gợi ý trên, mong rằng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng nội thất uy tín để gửi gắm niềm tin. Bạn cũng có thể lựa chọn IMA, chúng tôi luôn ở số 144 Trung Hoà, đón chờ và chào mừng bạn.

IMASOFA